Recommended

กิจกรรมงานประดิษฐ์ หุ่นเชิดสิงโต จากจานกระดาษ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน กิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมจินตนาการ และเพิ่มบรรยากาศความสนุกให้ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองให้กับเด็ก ๆ มีพร้อมทั้ง ขั้นตอนวิธีทำ และ Pattern ให้ผู้ปกครองดาวน์โหลดไปทำกับเด็ก ๆ ได้เลย

รวบรวมไอเดียกิจกรรม ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส จาก Yonngciety ที่จะทำให้ กิจกรรมครอบครัวในช่วงเวลาแห่งความสุข ส่งท้ายปี สนุก และมีสีสันมากขึ้น

ไอเดียการทำปฏิทินกล่องของขวัญ เพิ่มความตื่นเต้นให้เด็ก ๆ ก่อนถึงวันคริสต์มาส ด้วยเมืองจำลองแสนน่ารัก ที่มีของขวัญซ่อนอยู่ มาพร้อมวิธีทำ และ Pattern ให้คุณพ่อคุณแม่ ดาวน์โหลดไปทำเซอร์ไพรส์เด็ก ๆ ได้เลย

ไอเดียการประดิษฐ์สิ่งต่าง ๆ จากไม้ไอติม ที่ทำตามได้ง่าย ๆ ทั้งงานศิลปะ ของเล่น ของใช้ พร้อม Pattern ขั้นตอนการประดิษฐ์ ให้ผู้ปกครองดาวน์โหลดไปทำร่วมกับเด็ก ๆ กัน

ไอเดียการทำกิจกรรม cooking ในธีมฮาโลวีน กับ ฮาโลวีนโยเกิร์ตมูสเค้ก ขนมที่ทำง่าย ไม่ต้องใช้เตาอบ มาพร้อมกับไอเดียการตกแต่งหน้าเค้กสุดหลอน ที่รับรองว่า อร่อยถูกใจทั้งเด็ก ๆ และผู้ปกครอง

แนะนำวิธีการผสมสี และชนิดสีที่เหมาะกับการนำมาผสมดินเบา พร้อมขั้นตอนการปั้นนูนต่ำ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะทำให้เด็ก ๆ ชื่นชอบและหลงใหลในงานปั้นมากขึ้น

ทำความรู้จักกับ การจัดการเรียนการรู้ 3 รูปแบบ ที่มีความเชื่อมโยงกัน ในการฝึกพัฒนาความคิด ความสามารถของเด็ก ๆ ช่วยให้ผู้ปกครองเลือกส่งเสริมทักษะต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับเด็กได้ง่ายขึ้น

ไอเดียการทำศิลปะภาพพิมพ์จากมือและเท้า ที่ทำตามได้ง่าย ๆ แต่สนุกถูกใจเด็ก ๆ พร้อม Pattern การทำภาพพิมพ์น่ารัก ๆ ทั้งนิ้วมือ มือ และเท้า ให้ผู้ปกครองดาวน์โหลดไปทำกับเด็ก ๆ แบบจุใจ

แนวทางการสอนเรื่อง สัญลักษณ์พื้นฐาน ที่เด็กก่อนการแล้ว ถาม-ตอบ พร้อม Flash cards ภาพสัญลักษณ์ สีสันสดใส ที่จะทำให้การเรียนรู้ของเด็ก ๆ สนุกมากขึ้น

แนะนำวิธีการเลือกดินปั้นชนิดต่าง ๆ และไอเดียการปั้นดินที่เด็กวัย 3 ขวบ สามารถปั้นตามได้ไม่ยาก พร้อม Pattern สุดน่ารัก ให้เด็ก ๆ ไปฝึกปั้นถึง 16 แบบด้วยกัน

แนะนำแนวทางการปลูกฝังและสร้างวินัย สำหรับเด็ก ๆ อายุ 3-8 ปี ให้เหมาะสมกับพัฒนาการตามวัย ผ่านกิจวัตรประจำวัน และกิจกรรมต่าง ๆ ที่ผู้ปกครองนำไปทำตามหรือปรับใช้กับเด็กได้ง่าย ๆ

แนะนำ 6 ไอเดียเกมสนุก ๆ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้ทุกงานปาร์ตี้สนุกยิ่งขึ้น เป็นเกมง่าย ๆ หาอุปกรณ์ได้ไม่ยาก ปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ และที่สำคัญเล่นได้ทุกวัย สนุกได้ทั้งครอบครัว

ไอเดียตกแต่งขนมหวานในธีมคริสต์มาสสุดน่ารัก ที่จะทำให้การฉลองคริสต์มาสมีสีสันมากขึ้น พร้อมวิธีการทำที่คุณพ่อคุณแม่พาเด็ก ๆ ทำตามได้ง่าย ๆ แถมอร่อยถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

ไอเดียและวิธีทำหมวกปาร์ตี้ ในธีมคริสต์มาสสุดคิ้วท์ ที่คุณพ่อคุณแม่พาเด็ก ๆ ทำไว้ใส่ในงานปาร์ตี้ได้ง่าย ๆ พร้อม Pattern หมวกปาร์ตี้ ที่มีให้ดาวน์โหลดฟรีถึง 6 แบบด้วยกัน

ไอเดียการประดิษฐ์ ตุ๊กตาคริสต์มาส จากถาดเพาะชำ กิจกรรมสนุก ๆ ที่ทำเล่นกันได้ทั้งครอบครัว พร้อมขั้นตอนการทำที่ง่ายจนเด็ก ๆ ปลื้ม

ไอเดียและขั้นตอนการประดิษฐ์ โรงละครกระดาษ สุดหลอน ที่คุณพ่อคุณแม่นำไปทำเล่นกับเด็กได้ง่าย ๆ ที่บ้าน พร้อม Pattern หุ่นละครผีถึง 6 ตัวด้วยกันผี