Recommended

แนะนำการวาด Doodle Art งานศิลปะที่ไม่มีตีกรอบความคิด ช่วยส่งเสริมจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ให้เด็ก ๆ ได้ถ่ายทอดจินตนาการออกมาเป็นภาพวาดได้อย่างอิสระ พร้อม Pattern ฝึกวาด Doodle Art และสอนวาดรูปน่ารัก ๆ ถึง 16 รูปด้วยกัน

ไอเดียการเปลี่ยนกระดาษธรรมดา ๆ ให้กลายเป็น ตุ๊กตาโยกเยกกระดาษ งานประดิษฐ์ของเล่นน่ารัก ที่ทำได้ง่าย ๆ พร้อม Pattern น่ารัก ๆ ถึง 6 แบบไปทำกันให้จุใจเลย

ไอเดียการประดิษฐ์ นักวิ่งพลังหนังยาง งานประดิษฐ์ของเล่น จากแก้วกระดาษ และหนังยาง ที่ทำตามได้ง่าย ๆ พร้อม Pattern เหล่าสัตว์นักวิ่งน่ารัก ๆ ถึง 4 แบบ ให้ ให้ผู้ปกครองนำไปทำเล่นกับเด็ก ๆ ที่บ้านได้เลย

แนะนำวิธีเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอม ทั้งด้านร่างกาย ความคิด และทักษะต่าง ๆ ให้คุณพ่อคุณแม่นำไปปรับใช้กับเด็ก ๆ ที่บ้านได้ พร้อม ป้ายชื่อห้อยกระเป๋า และป้ายชื่อล็อคเกอร์ ให้ดาววน์โหลดไปใช้ ถึง 20 ลาย

รวบรวมใบงาน และของตกแต่งห้องเรียนสำหรับการจัดมุมของเล่นเสริมพัฒนาการให้เด็ก ๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ ดาวน์โหลดแบบฝึกหัดให้เด็ก ๆ และให้คุณครูดาวน์โหลดของตกแต่งห้อง แผ่นภาพความรู้ต่าง ๆ สำหรับจัดห้องเรียน ต้อนรับเปิดเทอมกันแบบจุใจ

ไอเดียการทำศิลปะงานเพ้นท์แผ่นซีดี งานศิลปะสร้างสรรค์ จากวัสดุเหลือใช้ พร้อม Pattern งานเพ้นท์แผ่นซีดี สวย ๆ ทั้ง 8 ลาย ให้ผู้ปกครองดาวน์โหลดไปชวนเด็ก ๆ เพ้นท์กัน

แนะแนวทาง การจัดการเรียนรู้แบบคละอายุ ด้วยวิธีง่าย ๆ ให้ผู้ปกครอง และคุณครูนำไปปรับใช้กับเด็ก ๆ เพื่อให้เด็ก ๆ เรียนรู้ และพัฒนาทักษะต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม และมีความสุข

รวบรวม 10 สิ่งจำเป็น เล่นน้ำช่วงสงกรานต์สำหรับเด็ก เป็นเช็คลิสต์ให้ผู้ปกครองเตรียมความพร้อมให้เด็ก ๆ ได้ครบถ้วน พร้อมสนุกกับเทศกาลแห่งความชุ่มฉ่ำเปียกปอนได้เต็มที่

ไอเดียการทำ พวงกุญแจคริสตัลจากผงบอแรกซ์ อัญมณี D.I.Y ที่ทำได้ง่าย ๆ เพียงมีผงบอแรกซ์ และลวดกำมะหยี่ ให้คุณพ่อคุณแม่ และเด็ก ๆ นำไปใช้ประดับตกแต่งบ้าน และของใช้ได้แบบระยิบระยับจับใจ

ไอเดียการประดิษฐ์ เรือขวดน้ำพลังหนังยาง งานประดิษฐ์ เรือของเล่นจากวัสดุภายในบ้าน ที่ทำได้ง่าย ๆ แต่สนุกถูกใจเด็กสุด ๆ มาพร้อมวิธีทำ ให้ผู้ปกครองนำไปทำเล่นกับเด็ก ๆ ที่บ้าน

ไอเดียการทำของหวานคลายร้อนกับ เยลลี่บลูเลมอน ในธีมทะเลสีสันสดใส เมนูที่ทำได้ง่าย ๆ มาพร้อมไอเดียการตกแต่งเยลลี่ ที่ทั้งสนุก และอร่อยถูกใจเด็ก ๆ

แนะแนวทางการส่งเสริมพัฒนาการทางด้านอารมณ์ และสังคมในเด็กปฐมวัย ที่เริ่มต้นได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ให้เด็ก ๆ เรียนรู้ที่จะจัดการกับอารมณ์ของตัวเอง และแสดงออกได้อย่างเหมาะสม เพื่อการอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข

ไอเดียการทำศิลปะภาพพิมพ์จากฟองน้ำ งานศิลปะสร้างสรรค์ ที่ทำได้ง่าย ๆ โดยใช้วัสดุที่หาได้ภายในบ้าน พร้อม Pattern การทำภาพพิมพ์สวย ๆ ให้ผู้ปกครองดาวน์โหลดไปทำกับเด็ก ๆ กัน

ไอเดียการทำ เทียนเจลแฟนซี กิจกรรมศิลปะสร้างสรรค์ ที่ช่วยฝึกสมาธิ และส่งเสริมจินตนาการให้กับเด็ก ๆ กิจกรรมง่าย ๆ ที่ทำได้ทุกวัย สนุกได้ทั้งครอบครัว

แนะแนวทางการส่งเสริมการเรียนรู้จากประสบการณ์ ผ่านการเล่นสำหรับเด็กปฐมวัย ที่มีความสำคัญในการช่วยกระตุ้นพัฒนาการด้านต่าง ๆ ให้เด็ก ๆ เติบโตอย่างมีความสุข

แนะนำวิธีการระบายสีเทียนแบบไล่สี และวิธีสอนให้เด็ก ๆ รู้จักเรื่องโทนสีแบบง่าย ๆ ที่ผู้ปกครองสามารถนำไปสอนเด็ก ๆ เองได้ พร้อม Pattern สำหรับฝึกระบายสีเทียนแบบไล่สี ให้ดาวน์โหลดไปฝึกระบาย และสร้างผลงานสวย ๆ กันได้เลย